Ganh tị với cuộc sống hạnh phúc của những cặp đôi đồng tính.

Chuyện tình của những cặp đôi đồng tính đang dần được chấp nhận ở trên thế giới.Tuy vẫn chưa được chấp nhận hết vẫn còn những lời chỉ trích kì thị nhưng các cặp đôi đồng tính ấy đã không bỏ cuộc,họ đã chứng minh cho mọi người thấy và chấp nhận con người thật của mình.Dưới đây là cặp đôi đồng tính khiến cho người khác ganh tị vì cuộc sống hạnh phúc của mình.
Cuộc sống của những cặp đôi đồng tính vẫn còn là bí ẩn đối với nhiều người, mặc dù cộng đồng LGBT (đồng tính nữ, đồng tính nam, lưỡng tính và chuyển đổi giới tính) là một cộng đồng đã được công nhận trên toàn thế giới.( xem thêm : in trên nhựa )


Chính vì đề tài gây nhiều sự tò mò này, nhiếp ảnh gia Wu Linhong, người Trung Quốc đã dành một năm để theo đuổi và ghi lại mối quan hệ đồng tính giữa Lin Daqi và Zhou Xiaomai. Khi được đăng tải trực tuyến, bộ ảnh ngay lập tức đã nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận và trở thành chủ đề nóng trên các diễn đàn, trang mạng xã hội.


Theo ngôn ngữ hình ảnh của Wu, điều mà nhiếp ảnh gia "chạm" đến nhiều nhất là tình yêu của Lin và Zhou. Có thể họ xăm trổ, các cặp đôi đồng tính sống hạnh phúc công khai thể hiện tình yêu một cách bạo liệt, họ làm việc trong môi trường nhiều cám dỗ như quán bar nhưng họ không bao giờ nghi ngờ tình yêu nhau và luôn luôn hỗ trợ nhau vô điều kiện.


Bên cạnh một cuộc sống phù phiếm và còn nhiều bấp bênh, Lin và Zhou vẫn cùng nhau thực hiện những điều bình dị nhỏ bé và mong muốn được sống yên bình, ổn định như bao cặp vợ chồng khác. Như Zhou nói: "Cuộc sống này quá ngắn. Tại sao chúng ta không thể chỉ làm những gì chúng ta muốn làm và yêu thương bất cứ ai chúng ta đã phải lòng?"( xem thêm : dịch vụ in trên nhựa )


Một ngày bình yên của hai vợ chồng khi Lin Daqi mặc một bộ trang phục mới mà Zhou Xiaomai mua cho, nắm tay nhau đi bộ ở thành phố Zhoushan, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Cả Lin và Zhou đều sinh năm 1980.

Zhou là một ca sĩ thường xuyên trong một quán bar địa phương. Khi đứng trên sân khấu, Zhou ăn mặc nóng bỏng với những bài hát bốc lửa và động tác nhảy nhót khiêu khích.Tại quán bar, Lin và Zhou thường xuyên bám dính lấy nhau và dành cho nhau những cử chỉ hết sức gần gũi. Đôi khi Zhou đội tóc giả để biểu diễn.


Những hình ảnh dễ dàng bắt gặp của cặp đôi đồng tính nữ khi ở trong quán bar.Ngoài thời gian làm quán bar, Lin và Zhou ăn mặc khá thời trang nhưng kín đáo và làm công việc part-time khác là bán quần áo.Hai người đang cùng nhau thử giày trong một cửa hàng và tư vấn cho nhau những mặt hàng thích hợp.Khi về chiều, họ cùng nhau vui vẻ nấu một bữa ăn tối với đầy đủ các chất dinh dưỡng.


Cơm nước, tắm rửa xong xuôi cũng là lúc hai vợ chồng dành những giây phút tâm sự, trao đổi và cười đùa vui vẻ với nhau trước giờ đi ngủ.Vào ngày sinh nhật của Zhou, Lin đã bất ngờ tổ chức một bữa tiệc hoành tráng để bày tỏ tình yêu của mình của mình đối với Zhou và cầu hôn cô ấy. Zhou đã cực kỳ xúc động.


Họ chia sẻ niềm vui của mình với bạn bè. Những người luôn bên cạnh họ những ngày tháng khó khăn cũng như vui vẻ. Cặp đôi đã không giấu được hạnh phúc khi nhận được những lời chúc phúc chân thành từ bạn bè.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét