Hôn nhau trong siêu thị cặp đôi đồng tính nữ bị chỉ trích và đuổi ra ngoài

Hiện nay thì tình yêu của cặp đôi đồng tính giới tính thứ ba đã không còn quá khắc khe nữa.Nhưng ở nhiều nơi cũng như nhiều người vẫn chưa thể chấp nhận được điều này.Họ cho rằng cảm thấy ghê sợ và nổi da gà khi những cặp đôi đồng tính này có những cư chỉ thân mật với nhau.Dưới đây là một câu chuyên của cặp đôi đồng tính nữ tại nước Anh đã bị đuổi ra khỏi siêu thị chỉ vì hôn nhau.Họ đã cảm thấy mình bị phân biệt đối xử và bị kì dị vì những hành động như vậy.


Nữ sinh người Anh Annabelle Sacher (22 tuổi) khi đang đi mua sắm tại siêu thị Sainsbury bất giác quay sang hôn nhẹ lên má người bạn gái đang đi cùng mình. Một khách hàng đi đằng sau đã chứng kiến cảnh trên nhưng điều mà vị khách này nhìn thấy không phải là một cử chỉ lãng mạn  trong tình yêu giữa hai cô gái đồng tính, thay vào đó là sự ghê tởm, tức giận.Và kết cục, vị khách này đã kiến nghị với bảo vệ siêu thị, đề nghị cặp les phải rời khỏi đây ngay lập tức.( xem thêm : cung cấp giày dép giá sỉ )


Nữ nhân viên bảo vệ là nhân chứng kể lại rằng, vị khách hàng này cảm thấy cực kì khó chịu khi nhìn thấy cảnh 2 người phụ nữ les hôn nhau ngay chốn đông người như siêu thị. "Cô ấy nói rằng, điều này thật ghê tởm và hình ảnh đó sẽ ảnh hưởng không tốt tới tiềm thức của con gái cô ấy".

Sau đó, nữ sinh Annabelle Sacher tuyên bố sẽ nộp đơn kiến nghị tới tòa án cáo buộc siêu thị Sainsbury đã vi phạm hành vi xâm phạm luật nhân quyền, và phân biệt đối xử với những cặp đôi đồng tính thuộc thế giới thứ ba.


Sau khi trở về nhà, Annabelle Sacher đã viết trên trang facebook cá nhân: “Cô nữ nhân viên an ninh ngay sau đó đã xin lỗi hai chúng tôi vì sự cố này.

Thực chất cô ấy cũng thừa nhận rằng bản thân mình cũng là người thuộc thế giới thứ ba nhưng vì trách nhiệm khi có khách hàng kiến nghị nên cô ấy buộc phải giải quyết theo kiến nghị của khách hàng, đó là vì lý do của họ liên quan tới con trẻ (người phụ nữ ấy đang mang bầu).


Tôi nghe thấy vậy thấy thương thay cho cô nhân viên bảo vệ này. Tuy nhiên, thực tế là cô ấy đã làm chuyện thật đáng trách, cô ấy đã đề nghị chúng tôi rời khỏi siêu thị và điều này chính cô ấy cũng hiểu là vi phạm luật nhân quyền. ( xem thêm : công ty chuyên cung cấp giày dép giá sỉ )

Bản thân tôi cùng người yêu của mình cảm thấy bị bẽ mặt, thậm chí là bị sỉ nhục, đơn giản chỉ vì chúng tôi là 2 người phụ nữ, có cử chỉ thân mật chốn đông người, vậy mà cũng bị đuổi khỏi đó, thật quá vô lý!”.


Ngày hôm qua, vị phát ngôn viên đã thay mặt cho siêu thị Sainsbury gửi lời xin lỗi chân thành tới cặp đôi đồng tính tại Anh là Annabelle Sacher và bạn gái, cũng như bồi thường cho họ một khoản tiền vì sự cố đáng tiếc vừa qua.

Vị phát ngôn viên phủ nhận rằng, nhân viên bảo vệ của siêu thị không hề yêu cầu cô Sacher cùng bạn phải rời khỏi siêu thị mà chỉ là đề nghị họ ngừng việc có những cử chỉ thân mật tại đây. Tuy nhiên, dù gì đi chăng nữa thì siêu thị Sainsbury vẫn xin lỗi các khách hàng của mình và hứa sẽ không để điều đáng tiếc này xảy ra lần nữa.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét