Hai cô gái đồng tính xinh đẹp Đan Mạch được mọi người yêu thích bất ngờ cưới nhau.

Hiện nay thì chuyện yêu đương của các cặp đôi đồng tính đã không còn là quá khắc khe nữa.Chuyện các người đồng tính yêu nhau dần được mọi người trên thế giới chấp nhận.Tại Đan Mạch cặp đôi đồng tính nữ đang được mọi người rất ủng hộ.Vừa xinh đẹp lại được mọi người ngưỡng mộ về tình yêu tuyệt đẹp của mình.


Carina và Soerine đều là hai cô gái đam mê cosplay đến từ Đan Mạch. Trong cuộc sống hàng ngày, họ thường hóa trang thành nhiều nhân vật với sự đầu tư kỹ lưỡng như Thủy thủ Mặt trăng, siêu nhân.
( xem thêm : đồng phục giá rẻ )


Tuy nhiên, vào sự kiện trọng đại của cuộc đời mình - ngày cưới, hai cô gái đồng tính lại lựa chọn trang phục váy như các cặp đôi khác. Khác hẳn những bộ đồ cosplay cá tính, Carina và Soerine đều trở nên đằm thắm và xinh đẹp trong hai bộ váy cưới được thiết kế cầu kỳ, sang trọng như công chúa.


Ảnh cưới của họ được chụp trong bối cảnh công viên hoặc các địa điểm công cộng khá quen thuộc. Tuy vậy, vẻ xinh đẹp của hai cô gái đồng tính vẫn khiến bộ ảnh cưới trở nên huyền ảo như trong chuyện cổ tích.( xem thêm : đại lý phân phối giày dép )0 nhận xét:

Đăng nhận xét