Chàng trai vỡ òa trong cảm xúc vì được mẹ chấp nhận giới tính thật sự của mình.

Tình yêu đồng tính hiện nay đã không còn quá xa lạ gì nữa ,nhưng ở những vùng quê thì câu chuyện về giới tính thứ 3 này vẫn chưa được chấp nhận,vẫn còn lời ra tiếng vào của những người hàng xóm.Chính vì thế mà tình yêu của chúng tôi đã không được mẹ chấp nhận.


Từ khi biết được giới tính thật của tôi thì mẹ rất đau lòng và hầu như không muốn nói chuyện với tôi.Thấy mẹ như vậy tôi cũng rất thương mẹ nhưng giờ tôi không biết làm gì vì giới tính của tôi thật sự là như vậy.


Tôi là một chàng trai trẻ ở một làng quê,và tôi cảm thấy cuộc đời minh thật may mắn vì tôi đã yêu và lấy được một người chông một người bạn đời rất mực yêu thương mình.( xem thêm : đồng phục giá rẻ )


Tôi và chồng luôn có gắng sông thật tốt để được mẹ tôi bố mẹ chồng cũng như những người khác chấp nhận và nhận ra rằng chúng tôi cũng cứng đáng được hưởng hạnh phúc giống như bao cặp khác.

Chính cuộc sống hạnh phúc của hai vợ chồng nên đã được nhà chồng tôi chấp nhận và rất mực yêu thương hai vợ chồng.Họ đã chấp nhận những rào cản cũng như lờ nói bàn ra tán vào của những người xung quanh để bao bọc chúng tôi.Chính vì điều đó khiến tôi được an tủi phần nào.


Vào hôm ngày 2/9 vừa qua chồng tôi đã tổ chức cho tôi một bữa tiệc sinh nhật hoành tráng tại một nhà hàng sang trọng,có đầy đủ tất cả các anh chị em đồng nghiệp trong công ty.

Và một điều mà khiến tôi hạnh phúc đó chính là sự hiện diện của mẹ ruột tôi.Thấy mẹ như mọi cảm xúc của tôi như vỡ òa,dù mẹ không nói ra nhưng phần nào tôi cũng hiểu được mẹ đã chấp nhận giới tính và con người thật của mình.( xem thêm : thiết kế phòng karaoke )


Nhưng điều tôi muốn hiện tại nhất đó là  mẹ ruột của tôi có thể chấp nhận người chồng của mình.Tôi không ép mẹ phải chấp nhận ngay bây giờ.Nhưng tôi tin chúng tôi cứ sống với nhau hạnh phúc và theo thời gian một ngày nào mẹ cũng sẽ chấp nhận hai vợ chồng tôi.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét