Cặp đôi đồng tính nữ Hà Nội khiến người khác ganh tị vì hạnh phúc của mình.

Hiện nay những cặp đôi đồng tính yêu nhau đã không còn mọi người dị nghị và xa lánh nhiều như trước nữa.Họ đã dần chấp nhận những giới tính thật của những người đó bởi vì tình yêu của những cặp đồng tính khiến mọi người ngưỡng mộ.Họ bất chấp những lời đồn của mọi người khác họ chỉ biết sống với tình yêu đồng tính của mình thôi.Câu chuyện dưới đây chính là minh chứng cho tình yêu mãnh liệt của các cặp đôi đồng tính.


Cách đây không lâu tại Thủ Đô Hà Nôi đã diễn ra sự kiện mang tên “Happy Color - Màu hạnh phúc” Đây chính là một event đặc biệt dành cho cộng đồng LGBT .Tại đây một cặp đôi đồng tính nữ đã tổ chức hôn lễ với nhau tại đây khiến cho mọi người cảm thấy rất gạnh tị vì tình yêu mà họ dành cho nhau.( xem thêm : đồng phục giá rẻ )


Chú rể là Nguyễn Thị Huyền (31 tuổi, Hà Nội) và cô dâu là Nguyễn Thị Ngân (23 tuổi, Sơn La). Cặp đôi cùng nhau xuất hiện trên sân khấu trong trang phục comple, váy cưới, bên dưới là sự reo hò, cổ vũ nồng nhiệt của khán giả.


Tại đây trước sự chứng kiến của rất nhiều người,cặp đôi đồng tính tại Hà Nội đã trao nhau những lời yêu thương cũng như nhẫn cưới cho nhau,thể hiện những cử chỉ tình yêu thân mật khiến cho mọi người tại đây vừa mừng cho họ vừa cảm thấy ganh tị vì tình yêu họ dành cho nhau,vượt qua bao nhiêu khó khăn nhưng họ vẫn yêu nhau một cách chân thành nhất.( xem thêm : đồng phục giá rẻ tại Gò Vấp )


Chị Caroll Trần (trưởng BTC) cho biết: “Ngay từ đầu chúng tôi đã muốn tổ chức đám cưới cho Huyền và Ngân. Cả hai từng bị gia đình phản đối, chuyện kinh doanh lại gặp nhiều khó khăn nên đám cưới đối với họ dường như là điều xa vời. Giúp cặp đôi đồng tính có cuộc sống hạnh phúc có được một lễ cưới hoành tráng như này, những người trong ban tổ chức như chúng tôi cũng cảm thấy rất hạnh phúc”.


“Ban tổ chức quyết định làm một đám cưới thật sự chứ không phải một đám cưới demo. Tất cả chúng tôi đều giữ bí mật với Ngân, chỉ cho Huyền biết. Bởi vậy, mà lễ cưới của cặp đôi LGBT diễn ra rất thú vị”.Ban tổ chức chương trình đã tặng cho cô dâu, chú rể một đôi nhẫn cưới và dự định hỗ trợ họ một khoản tiền khởi nghiệp nếu họ có ý tưởng kinh doanh tốt.


Sau khi thực hiện được ước mơ cưới được người con gái của đời mình, chú rể Nguyễn Thị Huyền chia sẻ: “Chúng mình đã yêu nhau được gần 3 năm. Suốt khoảng thời gian đó, có mơ chúng mình cũng không dám nghĩ đến một ngày được tổ chức đám cưới hoành tráng như vậy. Qua đây, chúng mình cũng mong mọi người có cái nhìn thiện cảm hơn với người đồng tính, bởi thực sự chúng mình chỉ mong được sống thật với bản thân”.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét