Cặp đôi đồng tính nam tại Cà Mau phải lòng nhau vì có lúm đồng tiền.

Câu chuyện tình đồng tính nam của Võ Minh Duy (SN 1996, Tiền Giang) và Nguyễn Phước Thành (SN 1996, Cà Mau) diễn ra từ công khai đã được chú ý và chúc phúc gần như, có lẽ bởi 2 nhân vật chính trong câu chuyện rất đẹp đôi và vì họ đã gan dạ đối mặt sở hữu mọi cạnh tranh để bảo kê ái tình của mình.


Vượt qua dư luận và phổ quát dị nghị từ phố hội, cặp đôi đồng tính nam Minh Duy và Phước Thành vẫn đến mang nhau và khôn cùng hạnh phúc.Một ái tình đẹp là điều mà bất kỳ người nào cũng ước ao trong đời. Nhưng các mối tình LGBT đẹp lại càng khiến cho người ta thêm phần ngưỡng mộ hơn, bởi ko thuận tiện gì để 2 người đến với nhau, bấp chấp các thành kiến, rào cản dư luận.

Thiên nhiên biết đến nhau duyệt mạng phố hội facebook, Duy chủ động làm quen Thành trước nhưng bị Thành phớt lờ. khi chậm tiến độ Thành ko muốn quen người nào chỉ mất khoảng đang bận rộn chuyện học hành, lại càng ko muốn "dính líu" gì đến yêu đương nên quyết định "bơ đẹp" Duy.


Tưởng chừng sự phớt lờ của Thành mang công dụng, thế nhưng Duy thuộc dạng "lầy" nên vẫn kiên trì…đeo bám, nhắn tin suốt ngày làm cho Thành chẳng thể không bận lòng. ( xem thêm : gỗ óc chó nhập khẩu )

"Thú vị nhất là khi Thành giải đáp tin nhắn, nhưng toàn giải đáp trớt quớt thôi. Như kiểu mình hỏi "Thành ăn gì chưa" thì trả lời là "đang học", tới lúc mình hỏi "học gì đấy" thì lại trả lời "ăn rồi".


Sau cả tuần bền chí thì chung cuộc Thành mới chịu chuyện trò nghiêm trang có mình. Thật may là mình có má lúm đồng tiền – 1 trong nhưng tiêu chuẩn ham của Thành nên Thành bắt đầu quan tâm tới mình rộng rãi hơn", Duy san sớt.

Bắt đầu từ quen nhau, đều đặn mỗi ngày Duy chạy xe từ Tiền Giang sang Cần Thơ thăm Thành. Mỗi lần chỉ gặp nhau vài tiếng đồng hồ thế nhưng cả 2 đều cảm thấy hạnh phúc vì mặc dù mang tiếng là đang yêu xa nhưng vẫn có cơ hội trông thấy nhau mỗi ngày. ( xem thêm : lắp đặt hồ bơi )


"Vì mình hạnh phúc quá nên thỏ thẻ mang Thành, bảo Thành công khai tình ái lên mạng phường hội. Thế rồi người thì khen, người thì chê, người vào chửi bới, miệt thị cũng sở hữu luôn.

Bạn bè thì dị nghị, chẳng có mấy người ủng hộ hai đứa. tổng thể là tâm lý cũng bị ảnh hưởng nhiều sau những lời lẽ không mấy hay ho trên mạng.


Và rồi gia đình cũng phát hiện do 1 người thân của Thành biết được và loan tin khắp dòng tộc. Cả 2 đứa bị phản đối dữ lắm, vì toàn bộ mọi người vẫn còn thành kiến với ái tình đồng tính, nên chưa thể chấp nhận được.
khi đấy giận cái người đã loan tin kia nhưng giờ thì phải cảm ơn vì nhờ vậy mà 2 đứa mình gan góc hơn phổ thông, đối mặt mang gia đình mà không lo ngại gì nữa cả", Duy trải lòng. ( xem thêm : trùn quế đông lạnh )

Duy và Thành cũng phấn chấn khoe, cả hai đã có được rộng rãi thứ, với thể gọi là đạt được tiêu chí như thuyết phục được gia đình hai bên, đưa Thành về ở chung 1 nhà với Duy, Duy cũng mua được phổ thông thứ cho Thành và vừa mới đây nhất là gom đủ tiền tìm 1 dòng xe để cả hai cùng nhau đi phượt…


"Đối với 2 đứa mình thì trong tình yêu, tin tưởng nhau là điều cần phải có nhất, không quan trọng dĩ vãng, bù trừ thiếu sót cho nhau.

Các nghĩ suy của hai đứa tương đối tương đồng, phần lớn lần cả 2 nêu ra cùng ý kiến, cộng lời nói, đồng thanh một câu 1 chữ cứ như là thần giao cách thức cảm vậy. Duy và Thành sẽ chứng minh cho mọi người thấy đồng tính ko xấu, và tình yêu đồng tính là với thật".

0 nhận xét:

Đăng nhận xét