Cặp đôi đồng tính nữ phải vượt qua những dư luận để đến được với nhau.

Cặp đôi đồng tính nữ mạnh mẽ vượt qua dư luận để được hạnh phúc bên nhau.“Lần đầu tiên gặp mặt, vì không biết đường nên em phải đi taxi. Đi giữa đường thì em phải đi bộ đến nhà Mèo. Ấn tượng đầu tiên của em với Mèo là Mèo… lùn quá, đứng chỉ tới vai em thôi trong khi em thì cao như cây sậy, đã vậy Mèo còn mang dép lào nữa. Nói chung là ấn tượng không được tốt cho lắm!” – Vy vừa cười vừa kể.


Hứa Vy (tên thật Đoàn Thanh Thúy Vy, SN 1994) và Trà Mi (còn có nick-name là Mèo, SN 1997) là cặp đôi được yêu thích trên mạng với lượng fan vô cùng đông đảo.Vy kể cô bạn là người chủ động tán tỉnh Trà Mi. Dù là con gái nhưng lúc đó Vy đã rất “men” để chinh phục người yêu.


Về phía gia đình, Vy và Trà Mi may mắn nhận được sự ủng hộ của bố mẹ nhưng chỉ từ một phía: “Bố mẹ Mèo rất thương em vì em… dễ thương còn gia đình em thì bố mẹ hơi khó tánh nên chưa chấp nhận chuyện này” – Vy tâm sự.( xem thêm : gỗ tần bì nhập khẩu )


Với Vy, khi yêu Mèo giống như một đứa con nít, dù trong mối quan hệ Mèo đóng vai một người con trai nhưng thay vì thể hiện sự “đàn ông” thì Mèo thường xuyên có những cử chỉ vô cùng đáng yêu khiến Vy “không thể tưởng tượng nổi”.


Dù yêu nhau nhiều nhưng cặp đôi trẻ con này thường xuyên… chia tay. Lý do chia tay cũng vô vàn, giận nhau một chút là chia tay, nói gì không hài lòng là chia tay. Nhưng may mắn là thời hạn cho mỗi cuộc chia tay chưa bao giờ quá… 5 phút. Đó cũng chính là điều làm nên câu chuyện tình dễ thương của Vy và Mèo.


Nói về những ước mong cho chuyện tình của mình, Vy bảo bản thân cô không có đề xuất gì những chuyện liên quan đến pháp luật. Thay vào đó, Vy và Mèo sẽ cố gắng sống thật tốt, hạnh phúc. Còn chuyện thiên hạ nói ra, nói vào về hôn nhân đồng tính, Vy không muốn bận tâm.

“Em biết xã hội rất kì thị nhưng em không quan tâm vì dù người ta có kì thị như thế nào đi nữa thì người ta không bao giờ lo cho mình một ngày nào đâu. Nên em với Mèo chả ngại điều gì cả, bọn em tự tin bày tỏ tình cảm với nhau.” – Vy nói.( xem thêm : sơn nền nhà xưởng )


Bên cạnh những hành động ngốc xít, trẻ con, Mèo cũng thường xuyên ga-lăng với bạn gái. Khi Hứa Vy đi đâu, Mèo sẽ chủ động cột giày, mang dép cho bạn gái – đó cũng chính là những điều nhỏ khiến Vy cảm thấy hạnh phúc.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét