Lần đầu tiên Dương Triệu Vũ thừa nhận tình cảm giữa mình và Đàm Vĩnh Hưng là tình yêu

Những bí ẩn trong mối quan hệ được gọi là thầy – trò của Đàm Vĩnh Hưng và Dương Triệu Vũ khiến công chúng hết sức tò mò. Bởi hai người luôn “dính” lấy nhau, thậm chí còn “khóa môi” nhau và mặc cho những phản ứng của khán giả, họ vẫn “bất chấp” sát cánh bên nhau đến bây giờ.Vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng cùng các học trò cưng của mình trong đó có Dương Triệu Vũ sang Hồng Kông tham dự Hội chợ phim 2015. Sau khi trở về Việt Nam, Đàm Vĩnh Hưng đã đăng trên trang cá nhân của mình những dòng cảm xúc dễ thương để chúc mừng CD mới có tên Ta đã có bao mùa nhớ sắp ra mắt khán giả của Dương Triệu Vũ.


Như Dương Triệu Vũ từng tuyên bố cách đây không lâu rằng anh và Mr Đàm vẫn sẽ thân thiết bất chấp bị nghi ngờ: “Không để ý những lời đồn đại bất lợi cho mình cũng không vì những điều đó mà tôi và anh Hưng phải “diễn” như không quen biết nhau”. Hôm qua 27.3, trong một buổi họp báo ra mắt sản phẩm âm nhạc của mình, Dương Triệu Vũ đã có những chia sẻ thú vị và “giải mã” phần nào để công chúng hiểu rõ hơn mối quan hệ của anh và Mr.Đàm.


Chia sẻ với báo chí, Dương Triệu Vũ cho biết, trong âm nhạc anh là người lưỡng tính. Còn nói về chuyện giới tính thực sự, anh không ngại thách thức: “Nếu muốn biết thì lên giường, cởi đồ tôi ra”.
Theo đó, anh trải lòng rằng Đàm Vĩnh Hưng đã giúp đỡ anh quá nhiều nên gọi anh là “người tình” hay “người yêu” của Mr. Đàm cũng được, miễn đừng gọi anh là đệ tử của giọng ca Giới hạn nào cho chúng ta.( xem thêm : cách sử dụng hạt chia )


Vì Đàm Vĩnh Hưng đã giúp đỡ Dương Triệu Vũ quá nhiều nên gọi anh là “người tình” hay “người yêu” của Mr. Đàm cũng được …Trong dòng chia sẻ này anh gọi Dương Triệu Vũ với cái tên thân mật mà theo anh thì đó là tên ở nhà của chàng ca sĩ “Siêu Nhân” – Ku Tin:

“Sáng mai là CD mới của Ku Tin (Dương Triệu Vũ) sẽ ra mắt mọi người rồi! Đây là album đặc biệt nhất của cậu ấm nên bìa và hình ảnh cũng quá tuyệt! Một sản phẩm quá hợp với tính cách và tâm trạng của Tin lúc này. Phát hiện Tin từ lúc còn đi học trung học và là người bị anh Hoài Linh chửi khi xúi Tin đi hát… Hôm nay thấy Tin đã trưởng thành thật sự nên mình đã yên tâm về đứa con này nhiều!


Kỳ này công lớn vẫn thuộc về bé Lâm Thành Kim! Anh rất thích! Nãy giờ chắc nhiều người vẫn còn thắc mắc vì sao anh gọi là Ku tin! Vì đó là tên ở nhà của Dương Triệu Vũ! Nhà mình còn một ku Tin nhỏ nữa! Cả nhà vẫn hay gọi Tin lớn Tin nhỏ! Và tên của Tin nhỏ có từ Tin lớn…

À! Có một tấm tui rất thích… Vì khi nhìn vẫn thấy Tin của ngày nhỏ xíu! Lúc còn “bị mặc áo đầm”. Coi zị mà tui cũng có khả năng nhìn người để biến họ thành ngôi sao ghê héng??!!Đố mọi người H thích tấm nào???? Sáng mai sẽ thông báo kết quả! Ai “hiểu” nhất sẽ được tặng một CD mới này của Dương Triệu Vũ! Chiều mai 1g tui có mặt ở phòng trà We! Tui có nhu cầu yếu phẩm là được chụp hình với người hâm mộ”.


Ta đã có bao mùa nhớ là sản phẩm âm nhạc tổng hợp 10 ca khúc trữ tình mang đậm màu sắc tự sự. Dương Triệu Vũ quay trở lại với dòng nhạc ballad tình cảm sở trường, ẩn chứa những thông điệp sâu sắc và đầy mới mẻ trong từng ca khúc. Ngoài những bài hát mới lần đầu được giới thiệu như: Ngày gặp lại, Cầu vồng đêm, Muộn màng, Anh biết… Dương Triệu Vũ cũng làm mới hàng loạt bản tình ca đã quen thuộc với nhiều thế hệ khán giả như: Cà phê một mình, Ta chẳng còn ai…

Cũng có rất nhiều người nói về chuyện tình cảm giữa 3 anh em tôi. Đã có rất nhiều người nghi vấn. Họ nói anh Hưng và anh Linh yêu nhau, Vũ về rồi yêu anh Hưng khiến anh Linh buồn.


Sự thật thì chỉ có Vũ, anh Linh, anh Hưng biết thôi vì cả ba đều là người kín về cuộc sống riêng tư. Đến khi Vũ về Việt Nam, sự đồn đại nhiều đến mức bắt buộc mình phải trả lời. Thậm chí Vũ, anh Linh, anh Hưng đã chụp một bộ ảnh cưới chung với nhau để trả lời cho mọi người thấy.

Trong bộ ảnh đó, anh Hoài Linh là cô dâu, Vũ và anh Hưng đóng hai chú rể. Ba anh em nghe chỉ biết cười trừ, không muốn và cũng chẳng cần giải thích.Tình cảm của Vũ, anh Linh, anh Hưng dành cho nhau là không thể nào thay đổi được. Dẫu có trải qua chuyện gì đi nữa, tất cả cũng sẽ qua hết. Tình cảm đến bây giờ vẫn còn sự yêu thương rất lớn.


Dĩ nhiên ân tình là rất lớn và sự yêu thương cũng nhiều nữa. Anh Hưng cũng như một người con người anh người em trong gia đình Vũ. Bố mẹ Vũ đã nhận anh Hưng là con và anh Hưng cũng là người biết trước biết sau.

Ngày sinh nhật bố Vũ, anh Hưng hát ngoài Đà Nẵng nhưng anh bay về Sài Gòn ăn tiệc sinh nhật bố xong lại bay ngược ra Đà Nẵng hát tiếp.Đó là những việc mà ngay chính Vũ cũng không làm được nhưng người anh không phải con ruột của bố mẹ lại làm được thì mình phải biết trân trọng, biết quý, biết học hỏi.


Cho dù có gì xảy ra thì tình cảm này sẽ không bao giờ đi đâu hết.Cũng không hẳn như vậy. Từ nhỏ tới lớn Vũ và anh Linh không nói chuyện với nhau nhiều dù Vũ luôn quý trọng và dõi theo anh.Thứ nhất là anh Linh ở quá xa. Thứ hai là độ tuổi của anh Linh và Vũ cách nhau nhiều quá. Anh Linh hơn Vũ 17, 18 tuổi cho nên rất khó để hai anh em ngồi nói chuyện như hai người bạn, để giống như anh em cũng khó nữa.

Anh Linh coi vậy chứ khó lắm. Đối với người ngoài, anh Linh rất dễ tính, lo lắng cho họ nhưng đối với anh em trong nhà như chị Trang, anh Duy Linh và Vũ thì anh Linh khó như ông già. Anh rất ít nói mà chỉ nhìn kiểu phán xét. Mỗi lần anh Linh nhìn là Vũ run rồi nên ít khi nói chuyện.


Thế nên điều anh nói không hoàn toàn chính xác. Đó cũng là thời điểm anh Linh về Việt Nam định cư luôn nên giữa hai anh em càng ít có điều kiện nói chuyện. Ngày ấy không có nhiều tiện nghi như bây giờ. Lúc đó anh Linh còn không biết xài email nữa.( xem thêm : hạt óc chó )

Sau này hai anh em nói chuyện nhiều hơn. Có lẽ vì Vũ cũng đã có chỗ đứng ổn định trong giới showbiz, đã trưởng thành, có đầu óc suy nghĩ riêng để ngồi nói chuyện với anh mình.


Vũ cũng có thể cho anh Linh lời khuyên từ trải nghiệm của Vũ và anh Linh cũng khuyên ngược lại Vũ. Lúc nhỏ Vũ đâu dám khuyên anh điều gì nhưng giờ mình đủ trải nghiệm để có thể làm những điều đó.Nếu không có chữ nếu thì sẽ hôn nhau ở nhà. Nhưng cái này quan trọng là nó có chữ Nếu. Vì nếu không có chữ nếu này thì sẽ có rất nhiều chữ nếu khác.

Các anh chị báo giới đã quá hiểu về mối quan hệ của Vũ với anh Hưng như thế nào cho nên mình không cần phải giải thích, nói nhiều nói bớt nữa. Quan trọng là đến bây giờ hai anh em vẫn hỗ trợ cho nhau trong tất cả những điều gì cần thiết.

Vũ nghĩ giữ mình và anh Hưng là có tình yêu.
0 nhận xét:

Đăng nhận xét