cặp đôi đồng tính chênh nhau 21 tuổi ở Đồng Nai đang nhận được sự quan tâm đặc biệt

Tình yêu đồng giới không còn là chuyện xa lạ trong xã hội hiện nay. Tuy nhiên không phải ở vùng quê nào và gia đình nào cha mẹ cũng dễ dàng chấp nhận chuyện con mình sinh ra lại mang giới tính khác. Cặp đôi Lê Vũ Phong (42 tuổi) và Nguyễn Ngọc Tuấn Phong (21 tuổi) cũng đã từng phải gánh chịu những nỗi đau từ phía gia đình, bạn bè.

Vũ Phong và Tuấn Phong tình cờ quen nhau qua facebok. Sau những lần trò chuyện rồi gặp gỡ, họ dần cảm mến nhau từ lúc nào không hay. Cứ thế, tình yêu lứa đôi trong họ lớn dần lên. Họ yêu nhau được hơn 1 năm nay.
Về phía Vũ Phong, anh đã chia sẻ với gia đình về giới tính của mình từ năm anh 30 tuổi. Khi đó cha mẹ của anh cũng bị sốc một thời gian.

Còn chàng trai Tuấn Phong cũng gặp phải không ít sóng gió khi không nhận được sự ủng hộ của gia đình. Thậm chí người mẹ cố chấp của Tuấn Phong còn nói sẽ từ mặt nếu anh yêu một chàng trai.

Nhận được những lời nói cay đắng từ mẹ, nhưng con tim mách bảo rằng người đàn ông ấy sẽ mang lại hạnh phúc cho mình nên chàng trai này vẫn quyết tâm yêu và đi đến hôn nhân với Vũ Phong. "Trời không chịu đất thì đất phải chịu trời" chính bởi thế Tuấn Phong cũng đã được gia đình chấp thuận.
Về phía Vũ Phong, trước khi tổ chức hôn lễ vào hai ngày 18, 19/6 (2 tháng trước) khi anh đề cập đến vấn đề tổ chức đám cưới thì mẹ anh ban đầu còn nói không tham dự đám cưới. Thế nhưng sau đó anh đã thuyết phục mẹ của mình rằng: "Nếu không có mẹ thì tổ chức đám cưới đâu còn ý nghĩa. Mình nói mẹ chỉ cần có mặt lúc lên sân khấu làm lễ là được rồi".

Câu chuyện tình yêu của cặp đôi đồng tính chênh nhau 21 tuổi này gây xôn xao cả làng trên xóm dưới nơi cặp đôi này đang sinh sống.
"Khi vợ chồng mình chưa cưới thì xóm trên xóm dưới ai cũng biết. Họ gặp mẹ mình và hỏi sao lại để con bà quen con trai rồi hôn lễ bà có tham dự không? Đáp lại những lời tò mò đó, mẹ của anh nói tính của con vậy rồi thì chấp nhận. Mẹ còn bảo, con tôi cho dù lấy ai miễn hạnh phúc, vui vẻ là bản thân mẹ cảm thấy vui rồi", Vũ Phong kể.

Nghĩ đến những câu nói của mẹ, anh Vũ Phong càng thương cha mẹ nhiều hơn. Anh còn rất cảm động khi ngày kết hôn mẹ anh còn mời cả bạn bè của bố mẹ đến tham dự. Còn về phía cha của anh, ông không cấm cản hay phản đối như mẹ.
Được chung sống với nhau dưới một mái nhà, làm cùng nhau trong một công ty nên cặp đôi này có nhiều thời gian bên nhau, quan tâm chăm sóc nhau hơn.


Hiện cặp đôi đang chung sống cùng bố mẹ của anh Vũ Phong. Chia sẻ thêm về cuộc sống sau khi kết hôn, chàng trai Tuấn Phong cho biết: "Mình cảm thấy hạnh phúc lắm vì được mẹ chồng bù đắp tất cả nên bản thân thấy đỡ tủi. Bên nhà chồng ai cũng tốt với mình hết".


Còn với anh Vũ Phong có được người bạn đời hiểu và yêu thương mình là anh cảm thấy hạnh phúc lắm rồi. "Mình chỉ có suy nghĩ yêu thật lòng không vụ lợi thì sẽ có được tình yêu đích thực", Vũ Phong hạnh phúc chia sẻ.

Nhận được sự ủng hộ của cha mẹ, anh em họ hàng hai bên nên giờ đây cặp đôi ấy cảm thấy mãn nguyện vô cùng. Họ đã phải vượt qua nhiều sóng gió để đến được bên nhau. Với cặp đôi song Phong này họ hứa sẽ luôn sống thật tốt, yêu thương nhau thật bền lâu để cho cha mẹ không phải bận tâm.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét