Tình yêu lãng mạn của cặp đồng tính nam cách nhau nửa vòng trái đất

Tình yêu lãng mạn của cặp đồng tính nam cách nhau nửa vòng trái đất. Tình yêu của họ đã vượt qua cả khoảng cách địa lý và sự ngăn cách của gia đình để đến với nhau.

Tình yêu của họ đã vượt qua cả khoảng cách địa lý và sự ngăn cách của gia đình để đến với nhau.

Cặp đôi Nguyễn Văn Thành (SN 1990, đang làm quản lý tại một cửa hàng đồ chơi ở Quận 8, TP. HCM) và Hồ Hải Kirkpy (SN 1993, đang làm quản lý tại nhà hàng ở bang California - Mỹ) đã vượt qua khoảng cách nửa vòng trái đất và sự ngăn cản của gia đình để đến với nhau.


Vượt khoảng cách để đến với nhau

Năm 2009, Thành và Kirkpy lần đầu quen nhau trên diễn đàn Tình yêu trai Việt. Thời điểm ấy, hai người chỉ nói chuyện như những người bạn bình thường. Tuy nhiên đến năm 2010, vì Kirkpy gặp chuyện buồn nên Thành thường xuyên nói chuyện động viên anh chàng. Lâu dần, cặp đôi đã nảy sinh tình cảm và nhận lời yêu thương nhau.

Kirkpy chia sẻ: “Lúc đó Kirkpy cũng sợ yêu nhau rồi sẽ đau khổ vì biết tình yêu trong thế giới thứ 3 này rất khó giữ. Nhưng rồi chúng mình lại nghĩ, thôi, tới đâu thì tới, cứ yêu nhau là được. Không ngờ tụi mình yêu nhau và hạnh phúc tới bây giờ”.


Khi Thành và Kirkpy yêu nhau, gia đình Thành tỏ ra khá thoáng và ủng hộ còn gia đình của Kirkpy lại phản đối dữ dội. Mẹ của Kirkpy xem 2 bạn như... bệnh hoạn và nghĩ rằng sẽ khó có một kết quá tốt. Thêm vào đó, Kirkpy lại là con trai trưởng nên mẹ cậu cũng sợ mấy đứa em bắt chước theo.

Tuy nhiên, cả hai vẫn nỗ lực không ngừng để cải thiện cách nhìn nhận của mẹ. Do ông ngoại của Kirkpy sống một mình ở TP.HCM nên Thành thường hay đến thăm nom, chăm sóc. Lâu lâu, cậu lại mua quà gửi qua tặng mẹ Kirkpy. Rồi những lúc 2 đứa trò chuyện với nhau trên skype, mẹ của Kirkpy cũng tham gia vào cùng. Thấy được tình cảm 2 đứa dành cho nhau, mẹ đã cho phép qua lại, và tìm hiểu nhau.

Bí quyết giữ cho tình yêu đồng tính luôn bền chặt

Theo Thành thì tình yêu nào cũng giống nhau cả thôi, bạn chỉ giữ được nó khi bạn có trái tim chân thành. Tuy nhiên, cặp đôi này cũng đưa ra một khó khăn mà chính họ cũng băn khoăn đó là việc không có sự ràng buộc về con cái, lại dễ bị gia đình phản đối. Vì thế, mỗi người trong mối quan hệ đều phải có sự kiên định.


Thành nói thêm: “Lúc mới quen, Kirkpy nhắn tin, gọi điện mỗi ngày vì sợ Thành 'đứng núi này trông núi nọ'. Thức dậy gọi, đi làm gọi, ăn gọi và đi ngủ cũng gọi. Riết rồi nắm được hết lịch trình của Thành nên mới tin tưởng vào nhau”.

Anh chàng Kirkpy bật mí về cách giữ người yêu của mình: "Tụi mình thường hay quay clip chúc mừng sinh nhật, valentine,… để hâm nóng lại tình cảm. Kirkpy tự tay làm quà tặng cho Thành để tthể hiện tình cảm của mình, rồi còn học nấu ăn, làm bánh cho Thành ăn mỗi khi về Việt Nam nữa. Kirkpy cũng đang cố gắng giữ lấy Thành đó thôi!”.


Một kỷ niệm không thể quên với cặp đôi là vào hôm tròn 3 năm yêu nhau, cả hai đã dự tính sẽ cùng nhau đi ăn ở một nhà hàng châu Âu, thuê phòng riêng trên cao để ngắm sao. Dự tính vậy nhưng cuối cùng họ lại đặt tiệc ở một nhà hàng ven bờ sông ở quận 2. Hôm đó, 2 đứa bị lạc đường, cứ đi tới đi lui mới tìm được nhà hàng. Cũng may là, bánh kem không bị hỏng và trời cũng vừa tối.

May mắn sao hôm đó, nhà hàng không có khách nào. Thành cười: "Hôm đó không phải bao nhà hàng mà nhân viên chỉ phục vụ có 2 đứa mình thôi, vui lắm luôn. Chúng mình đã cùng nhau thắp nến, cắm hoa khắp sân. Một bữa tiệc nhỏ đã làm náo loạn cả nơi đây với không khí vô cùng lãng mạn và khó quên".

5 năm yêu nhau, chưa đủ dài nhưng cũng không hề ngắn ngủi, cả Thành và Kirkpy cho rằng, họ đã đủ thời gian để thấu hiểu nhau. Cả hai cho biết, họ không có mong muốn nào hơn là được chung sống bên nhau trọn đời.

Chia sẻ về dự định của mình, Thành cho biết: “Khi qua Mỹ, ngoài phụ giúp gia đình của Kirkpy, Thành sẽ mở một cửa hàng nhỏ cho Kirkpy làm đồ handmade bán. Như vậy là chúng mình không còn phải mong chờ từng ngày, từng phút để được gặp nhau nữa rồi”.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét