Hạnh phúc của cặp đôi đồng tính nữ sau hành trình mang thai 5 đầy vất vả

Sau 5 năm cố gắng “tìm con” với 10 lần thụ tinh nhân tạo, cuối cùng một cặp đôi đồng tính nữ người Mỹ cũng được như ý nguyện khi chính thức được lên chức mẹ với 5 đứa con sinh cùng một lúc.Chắc hẳn những người trong cộng đồng LGBT (người đồng tính, lưỡng tính và chuyển giới) nói riêng và cộng đồng mạng nói chung, không ai là không biết về câu chuyện tình yêu và sự nỗ lực sinh con của cặp đôi đồng tính nữ người Mỹ Liz và Nadia Harris. Họ đã từng nổi tiếng khắp thế giới năm 2013 khi bất ngờ người mẹ da màu đã hạ sinh 5 đứa con cùng lúc ở tuần thứ 28 của thai kỳ.

Tuy nhiên, để có cơ hội được làm mẹ của 5 đứa con là điều không dễ dàng và họ phải trải qua một hành trình với rất nhiều nỗ lực, nếm đủ sự gian nan, vất vả.

Được biết, cặp đôi Liz và Nadia Harris đã kết hôn vào năm 2008 và ngay sau đó họ đã lên kế hoạch cho việc sinh con. Thế nhưng, sau gần 5 năm với 9 lần thụ tinh trong ống nghiệm nhưng đều thất bại. Dù vậy, chưa bao giờ họ từ bỏ khao khát được sinh con và làm mẹ, 2 người phụ nữ lại dồn hết công sức lẫn hy vọng cho lần thụ tinh trong ống nghiệm thứ 10.

Cuối cùng công sức của họ cũng được đền đáp xứng đáng cho hành trình tìm con ấy, cả hai đã vỡ òa trong niềm hạnh phúc khi được bác sĩ thông báo: “Bạn đang mang rất nhiều thai”.Thời gian Nadia Harris mang thai cũng gặp rất nhiều khó khăn vì cô phải thường xuyên lui tới Trung tâm chăm sóc sức khỏe NICU Touro để kiểm tra thai kỳ, sức khỏe của các con. Và dù được các bác sĩ khuyên nên áp dụng phương pháp loại trừ thai để đảm bảo các em bé trong bụng phát triển tốt nhưng cả hai đã từ chối vì cho rằng: “Đây là món quà mà Thượng Đế ban tặng và họ sẽ giữ lại hết các con”.

Trải qua những tháng ngày chờ đợi, vào tuần thai thứ 28, Nadia Harris bước vào ca sinh mổ và 5 em bé, 4 trai, 1 gái đã chào đời một cách khỏe mạnh với tên gọi lần lượt là: Michael, David, Maxwell, Joseph và bé gái là Elizabeth.Sau ca vượt cạn, các con của cặp đôi “bố mẹ” đặc biệt này cũng được chăm sóc chu đáo tại trung tâm NICU Touro một thời gian dài trước khi ổn định sức khỏe và được về nhà.

Hiện tại các bé đang sống cùng với hai bà mẹ tại thành phố New York. Và nhân dịp kỷ niệm sinh nhật tròn 2 tuổi của các con, cả gia đình đã quay về trung tâm NICU Touro tại New Orleans để tổ chức cũng như gửi lời cảm ơn tới các y bác sĩ đã chăm sóc cho mẹ con họ suốt thời gian qua.
Vậy là cặp “vợ chồng” đặc biệt này đã có một cái kết viên mãn khi có sự góp mặt của 5 thiên thần nhỏ cùng một lúc trong ngôi nhà của họ sau hành trình dài đầy gian nan, vất vả để tìm con.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét