Tùng Sơn khóc nức nở tạm biệt Sài Gòn sau khi bạn trai hot boy đòi chia tay: Công chúa

Không ngờ sau khi bị vạch mặt dựa hơi Tùng Sơn, bạn trai hot boy đã nói lời chia tay như thế này đây. Khi những diễn biến xoay quanh “cặp đôi chiêu trò” chưa kịp lắng xuống thì mới đây, trên trang cá nhân của mình, bạn trai hot boy của Tùng Sơn bất ngờ nói lời “chia tay” với công chúa Thủy tề khiến nhiều người không khỏi sửng sốt.


Theo đó, anh chàng lên tiếng khẳng định mình không có nhu cầu giải thích trước những sự việc vừa xảy ra. Đáng chú ý, anh lên tiếng nói lời chia tay Tùng Sơn: “Tạm biệt em Tùng Sơn, người em thôn quê hiền lành chất phát.”


Người mà mấy hôm trước vừa khẳng khái sẽ bảo vệ, bênh vực Tùng Sơn trong mọi hoàn cảnh đã tuyên bố “dứt áo ra đi”

Trước đó không lâu, nhân vật này vừa bị dân mạng vạch mặt dựa hơi Tùng Sơn để nổi tiếng và kiếm tiền. Anh chàng này cho rằng mình đơn thuần chỉ là người làm dịch vụ, “công chúa thuê thì tôi làm thôi”. Tuy vậy, cộng đồng mạng có vẻ không bằng lòng với lời giải thích đơn giản đó. Bởi chỉ vừa mới mấy ngày trước, anh chàng này thường xuyên cập nhật những hình ảnh gần gũi với “công chúa Thủy tề”, khi thì động viên, an ủi, lúc lại chúc mừng hạnh phúc. Những dòng trạng thái mùi mẫn, ngọt ngào của anh chàng luôn đăng kèm cùng những bức ảnh thân mật, ân cần.Vừa mới quan tâm, lo lắng và chăm chút cho Tùng Sơn từng li từng tíThế nhưng, sau tất cả, anh chàng vẫn nói lời “tạm biệt người em hiền lành, chất phác”. Trước sự việc này. bên cạnh không ít bạn bè, người hâm mộ bày tỏ sự cảm thông và động viên anh chàng vượt qua dư luận thì nhiều người tỏ thái độ gay gắt. Hầu hết đều cho rằng anh chàng này đã đạt được mục đích cá nhân và quyết định “dứt áo ra đi” khi Tùng Sơn đã hết giá trị lợi dụng.Cùng thời điểm này, trên trang facebook cá nhân của Tùng Sơn cũng bất ngờ có dòng trạng thái thể hiện mong ước của anh chàng này trước tình hình hiện tại: “Tùng Sơn chỉ muốn sống vui vẻ, hồn nhiên như trước kia thôi. Thật sự TS chi muốn đem đến niềm vui cho mọi ngươi, chứ ko muốn vào showbiz gì hết, TS sẽ ở lại quê nhà không bao giờ trở lại sài gòn nữa. Sài Gòn ko pải dành cho Tùng Sơn… Xin các bạn đừng ghét bỏ Tùng sơn nhé các bạn nhé!”


Có vẻ như anh chàng này thật sự mệt mỏi trước áp lực dư luận và những gì đang diễn ra nên mới mong muốn trở về quê nhà


“Cặp đôi nhiều thị phi” vừa mới xuất hiện trước công chúng nay đã “đường ai nấy đi”


Dù không biết những diễn biến tiếp theo trong câu chuyện về công chúa Thủy tề và những người xung quanh sẽ đi đến đâu nhưng có thể thấy cả người trong cuộc và người ngoài cuộc đều mong muốn mọi thứ trở về đúng quỹ đạo vốn có của nó. Có như vậy thì mọi chuyện mới bớt thị phi hơn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét