Tim đáp trà đanh đá Khi ảnh tắm chung với Trương Quỳnh Anh bị 'ném đá'

Hình ảnh tắm trần của Trương Quỳnh Anh và Tim được đồng loạt đưa lên trang cá nhân của hai người thu hút được nhiều người quan tâm...

Mới đây, Trương Quỳnh Anh cùng ông xã Tim vừa khiến người hâm mộ “bỏng mắt” trước hình ảnh “trần như nhộng” khi đang ngồi trong bồn tắm. Cặp đôi cùng đăng tải bức hình gợi cảm lên trang cá nhân cũng như chia sẻ dòng trạng thái giống nhau.Tim tâm sự: "Nghe này, anh cho phép em yêu anh. Nhưng ngoại trừ đầu bạc răng long thì em không còn con đường nào khác nữa". Trên trang cá nhân của Trương Quỳnh Anh cũng đăng nội dung tương tự, chỉ thay đổi danh xưng.

Nhiều người còn thắc mắc không biết ai là người chụp hình. Không ít khán giả cho rằng, Sushi - con trai của Tim và Trương Quỳnh Anh chính là "phó nháy" cho bức ảnh "tươi mát" này của bố mẹ. Sự kiện này ngay lập tức "gây bão" khi nhận được hàng trăm lời bình luận từ phía người hâm mộ.


Có khán giả cho rằng, Tim và Quỳnh Anh quá "lố" khi khoe những hình ảnh "nhạy cảm, đáp trả lại lại những lời nhận xét này, Tim đưa ra lời khuyên vô cùng thâm thuý: "Mấy mẹ bỉm sữa cũng về thử chụp với chồng mình xem. Biết đâu sẽ thấy vui và hạnh phúc hơn đó. Chúc các mẹ được chồng yêu hơn nhé".

0 nhận xét:

Đăng nhận xét