Gia công túi giấy đựng son handmade, hộp giấy đựng quà quận 12

Túi giấy là vật liệu được sử dụng rất nhiều với đa công dụng mà nó mang lại. Những chiếc túi giấy thông thường đang dần trở nên nhàm chán đối với nhiều người, chính vì thếgia công túi giấy ra đời tạo cảm hứng cho sự nổi loạn độc đáo. Với những họa tiết thổ cẩm được in ấn tỉ mỉ tạo cảm giác túi giấy còn là vật dụng để thể hiện cái tôi cái thời trang hiện đại cho người mang.


🌸 Không chỉ thế , với những vật dụng dùng chất liệu bằng giấy như túi thổ cẩm củng góp một phần không hề nhỏ trong công cuộc bảo vệ môi trường trên toàn cầu mà vấn đề môi trường đang là sự quan tâm lớn của cả thế giới. Chính vì những lí do đó mà hộp giấy trở thành vật không thể thiếu trong cuộc sống ngày nay.

gia-cong-tui-giay-2

🌸 Là sự lựa chọn lý tưởng cho các cửa hàng thời trang muốn sử dụng túi giấy để quảng bá thương hiệu của mình và cũng một phần tham gia góp sức bảo vệ môi trường
Với những sản phẩm này, điều bạn tìm thấy sẽ là sự phù hợp, không chỉ về thiết kế, mẫu mã, xu hướng, phong cách mà còn cả về giá thành và số lượng. Tất cả đều được sử dụng chất liệu giấy tái chế với quai xách được xỏ bằng dây xơ dừa, đúng nghĩa với tiêu chí thân thiện môi trường. Những chiếc túi giấy được in họa tiết thổ cẩm tạo điểm nhấn cho những bạn gái cá tính khi sử dụng.

gia-cong-tui-giay-1

🌸 Hộp nhựa trong  lợi gắn liền với đa số hàng hóa ngày nay. với những họa tiết hình ảnh củng là một cách để quảng bá thương hiệu cho sản phẩm mà nó chứa đựng. Marketing giới thiệu sản phẩm và tạo thương hiệu riêng với chiếc hộp giấy xinh xắn là một cách vô cùng độc đáo và đem lại hiệu quả cao. Không chỉ thế , với những vật dụng dùng chất liệu bằng giấy củng góp một phần không hề nhỏ trong công cuộc bảo vệ môi trường trên toàn cầu mà vấn đề môi trường đang là sự quan tâm lớn của cả thế giới. Chính vì những lí do đó mà hộp giấy trở thành vật không thể thiếu trong cuộc sống ngày nay.

gia-cong-tui-giay-4

🌸 Nhiều mẫu mã đa dạng như thế đòi hỏi công nghệ làm khuôn mẫu thay đổi liên tục để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Không những chỉ đầu tư về mặt nhân công được đào tạo bài bản. in Thành Mỹ còn đầu tư về cả máy móc trong qui trình gia công mới với tiêu chí chất lượng là trên hết và khách hàng là thượng đế.
gia-cong-tui-giay-3

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ : Công ty TNHH In Thành Mỹ
🌸 Địa chỉ: Số 338/38-40-42 Âu Cơ, Phường 10, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
🌸 Văn phòng : C7 Gò Cẩm Đệm, Phường 10, Q.Tân Bình, Tp.Hồ Chí Minh
☎ Điện thoại: (+84-8) – 38 619 282 – 39 753 124 – Fax: 08. 38 617 558

0 nhận xét:

Đăng nhận xét