Cặp đôi đồng tính nữ xinh đẹp khiến các chàng trai tiếc nuối

Sau xã hội bây giờ con trai không yêu con gái và con gái yêu con trai nhỉ. Hình như việc yêu đồng tính xảy ra rất nhiều ở các nước trên thế giới. Nhưng mà hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 1 cặp đồng tính nữ yêu nhau , rất xinh đẹp khiến bao nhiêu người đàn ông phải tiếc nuối. Bây giờ hết trai đẹp yêu nhau, lại tới gái xinh về với nhau" đó là lời bình luận hài hước đối với cặp đôi đồng tính nữ xinh đẹp, khiến bao chàng trai tại Trung Quốc phải "nhói lòng".Yaulaam và Tiểu Nãi Bình Nhi hiện tại đang là cặp đôi đồng tính nữ được quan tâm nhiều nhất tại Trung Quốc. Hai người đều sở hữu ngoại hình vượt trội hơn các cô gái khác. Điều đó khiến những chàng trai nước này "tiếc đứt ruột".


Yaulaam sinh năm năm 1990, người thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc). Người yêu của cô là Tiểu Nãi Bình Nhi, sinh năm 1994 tại Hà Bắc. Cặp đôi này đã nhận được sự quan tâm đông đảo của mọi người khi công khai chuyện tình cảm.


Một điều nữa khiến cặp đôi này được chú ý, đó là phong cách khác nhau của cả hai. Yaulaam mang một vẻ lạnh lùng, khí chất của một "sát thủ tình yêu". Ngược lại, Bình Nhi lại mang một vẻ đẹp ngây thơ trong trắng như một nữ sinh trung học phổ thông.


Mặc dù hai người chính thức hẹn hò nhau được hơn 1 năm nhưng lượng người theo dõi trên weibo của họ rất "khủng". Hiện tại trên địa chỉ weibo của Bình Nhi có khoảng hơn 37801 người theo dõi. Yaulamm là 36656 người.

Các cư dân mạng nước này đã hài hước bình luận rằng "bây giờ hết trai đẹp yêu nhau, lại tới gái xinh về với nhau. Kiểu này thì nguy".

0 nhận xét:

Đăng nhận xét