Cận mặt cặp đôi đồng tính đổ vỡ vì một cô gái

Sau câu chuyện tình đầy bất ngờ về Quang Hưng và Bảo Long, có không ít bạn trẻ tò mò về đích danh của ba nhân vật chính gây náo luận suốt thời gian gần đây. Cô nàng giấu mặt "chen ngang" cuộc tình của họ là ai?

Được biết Quang Hưng hiện đang sinh sống tại TP.Hồ Chí Minh, sinh ngày 15 tháng 11 năm 1996. Chuyện ồn ào giữa Quang Hưng và cô nàng giấu mặt (Minh Hoàng) đã được giải quyết ổn thỏa trên facebook.Dù trẻ tuổi nhưng Quang Hưng hiện sở hữu lượng theo dõi khổng lồ lên đến 418 ngàn người theo dõi.


Với vẻ ngoài đáng yêu và cá tính, Quang Hưng nhận được không ít phản hồi cùng chiều và trái chiều về sự việc “đổ vỡ chuyện tình vì một cô gái”


Giờ đây, Hưng và Long không ngại công khai tình cảm với mọi người. Cặp đôi này đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ bạn bè.Võ Bảo Long
Sống tại TP. Hồ Chí Minh. Sở hữu lượng fan khổng lồ nên facebook của Bảo Long được đánh giá khá hot với lượng theo dõi lên đến 57 ngàn.


Là người yêu hiện tại của Lê Quang Hưng, Bảo Long không ngại ngần chia sẻ những câu nói yêu thương, tình cảm trên trang cá nhân.


Chuyện tình đẹp này đã khiến nhiều bạn trẻ ủng hộ nhiệt tình. Hơn hết, cặp đôi ngày càng hot hơn khi sở hữu vẻ ngoài “chất” và cá tính. Dù Long nhỏ tuổi hơn Hưng, nhưng điều đó hoàn toàn không ảnh hưởng đến mối quan hệ hiện tại của họ.


Không chỉ hot về chuyện tình cảm mà Bảo Long còn kinh doanh son môi online nổi tiếng ở Sài Gòn.


Nguyễn Thị Minh Hoàng
Cô gái được cho đã “cướp” người yêu của Hưng là một hot girl có dáng vẻ hiền và nữ tính.


Nguyễn Thị Minh Hoàng
Cô gái được cho đã “cướp” người yêu của Hưng là một hot girl có dáng vẻ hiền và nữ tính.


Cô nàng cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng. Dù nhỏ tuổi nhưng Minh Hoàng là cô nàng kinh doanh online tài ba về thuốc giảm cân.


Dù là người thứ 3 trong chuyện tình gây xôn xao gần đây, nhưng có thể thấy trên trang cá nhân Minh Hoàng khá yên lặng và phớt lờ sự việc này.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét