Tình yêu cách hàng trăm cây số của cặp đôi đồng tính nổi tiếng

Huỳnh Thanh Liêm (sinh năm 1995) và Hà Kì Nam (sinh năm 1998) là cặp đôi đồng tính nổi tiếng trên cộng đồng mạng thời gian vừa qua.

Thanh Liêm ở Bến Tre còn Kì Nam hiện đang ở An Giang. Quen nhau chính thức mới chỉ được 4 tháng (tháng 11/2015), thế nhưng những khoảnh khắc lãng mạn mà cặp đôi trao cho nhau khiến ai nhìn vào cũng phải ghen tị.

Ít ai biết được, Liêm đến với Nam trong hoàn cảnh khá “trớ trêu”. “Thời điểm đó, Nam đang bị buồn vì mối tình đơn phương cùng một bạn trai khác. Trên trang cá nhân, Nam liên tục đăng những status tâm trạng và mình hiểu được cảm xúc Nam lúc đó. Mình đã chủ động và an ủi, động viên Nam vượt qua”, Liêm cho hay.

Và thế rồi, những cuộc nói chuyện giữa Nam và Liêm trở nên nhiều hơn. Không dấu diếm tình cảm, sau 2 tuần trò chuyện ngắn ngủi, cặp đôi chính thức trở thành người yêu của nhau.
Chỉ yêu qua mạng xã hội thì chưa đủ, 2 anh chàng quyết định đi tới cuộc hẹn hò chính thức bằng những lần gặp gỡ trực tiếp. Vì lí do nhà ở gần biển, Liêm đã không ngần ngại tỏ ý mời người yêu về quê mình chơi trước.

“Hôm đó mình phóng xe hơn 30 km để tới bến xe Bến Tre đón Nam. Một cảm giác vừa hồi hộp vừa mong chờ … và không biết bắt đầu cuộc trò chuyện người đó từ đâu. Tuy nhiên, mọi chuyện đã khác. Nam và mình đã có những cuộc trò chuyện tự nhiên suốt hơn 1 tiếng ngồi trên xe. Thậm chí, do nói chuyện quá say mê, mình còn chở Nam qua nhà 2 km rồi mới chợt nhớ ra và phải quành xe lại”.

Dẫn người yêu về tới nhà, chính bố mẹ Liêm cũng không hề hay biết mối quan hệ thực sự của cặp đôi. “Thay vì giới thiệu mình là người yêu, anh Nam đã phải nói dối với hai bác rằng mình người em ở xa đến Bến Tre chơi, tiện ghé thăm nhà Liêm để biết”, Nam cho hay.

Suốt 4 ngày, Nam không chỉ được bạn trai dẫn đi chơi khắp Bến Tre mà còn được qua thăm ông bà, họ hàng. Điều khiến Liêm càng trở nên thích thú Nam hơn chính là sự gần gũi, thân thiện và rất tự nhiên mà Nam mang lại.

“Nam rất dễ nói chuyện, tính tình gần gũi, thoải mái.. điều đó khiến cho bố mẹ, ông bà và những người xung quanh mình càng trở tin tưởng, quý mến hơn”, Liêm nói.

Và cứ như vậy, do điều kiện khoảng cách, Nam và Liên lên kế hoạch gặp nhau mỗi tháng 1 lần.
“Hai lần gặp đầu tiên thì mình về quê anh Liêm chơi, trong đó có cả dịp chơi Tết Nhâm Thân vừa rồi. Còn một dịp ra Tết và cho đến thời điểm hiện tại, thì anh Liêm hiện đang ghé chơi nhà mình”, Nam cho biết.

Nụ hôn đầu tiên ngại ngùng

Với Liêm, ấn tượng đầu tiên khi gặp người yêu mình đó chính là một chàng trai nhỏ nhắn, vui vẻ nhưng lại khá rụt rè”. Còn riêng Nam, Liêm "đập mắt" vào là anh chàng khá bảnh bao, điển trai đặc biệt lối nói chuyện khá hài hước, trưởng thành.

Cũng như những cặp đôi đang yêu khác, khi 2 con người, 2 tâm hồn ở cạnh nhau.. họ cũng muốn trao tình yêu thương, tình cảm của riêng mình.


“Chúng mình đang nói chuyện, bỗng anh Liêm dừng lại và nhìn mình một cách trìu mến. Mình lúc đó nhắm mắt một cách ngại ngùng và nghĩ mọi chuyện có thể xảy ra. Quả đúng như vậy, Liêm đã chủ động hôn mình. Không giấu nổi cảm xúc, mình đã nói: “Em yêu anh" ngay sau đó”, Nam kể lại.
Hiện tại, Nam đang học lớp 11 A2 tại trường THPT Quốc  Thái - An Giang, còn Liêm vừa mới tốt nghiệp trung học phổ thông. Mới chỉ 19, 20 tuổi nhưng cặp đôi đã có những dự định tương lai cho riêng mình.

“Mình sẽ đợi Nam học xong. Và nếu như mọi chuyện suôn sẻ, mình sẽ dẫn Nam sớm về “chung một nhà”. Chúng mình cũng sẽ bắt đầu gây dựng lại tổ ấm mới giống như bao cặp tình nhân khác”.

Còn hiện tại, thay vì các cuộc gặp thường xuyên, cặp đôi chắp nối tình yêu của mình bằng những cuộc trò chuyện điện thoại không mệt mỏi.

“Chúng mình thường xuyên trò chuyện facetime với nhau. Nhiều hôm khi Nam giận, mình hát bài Yêu Xa động viên cho Nam nghe”, Liêm nói hài hước.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét